Decal Trong

Decal trong hay còn gọi là decal nhựa trong, với bề mặt trong suốt thích hợp làm các loại tem muốn thấy sản phẩm bên trong.

Nhãn decal trong rất đa dạng trong cách in, có thể in 1 màu đen nhầm tiết kiệm chi phí, cũng có thể in nhiều màu, để tem nhãn thêm phần sang trọng người ta có thể ép kim lên decal trong.

Danh mục:

Những sản phẩm thích hợp sử dụng decal trong.

  • Ngành mỹ phẩm: tem nhãn cho sản phẩm dán vào chai, lọ, hủ….
  • Ngàng thực phẩm: có thể in lên tem nhãn dán vào chai nước ướp lạnh, hoặc tiếp xúc nhiều với nước, dán vào hộp đựng thức ăn….

  • Ngành Yến Sào: Decal trong được các công ty sản xuất yến sào sử dụng khác nhiều, với đặc tính trong suốt kết hợp với sự sắc sảo của màu kim tạo nên 1 sản phẩm sang trọng và hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng.

Tín Phát tự tin cung cấp các loại Decal tốt nhất hiện nay?

  • Chúng tôi là thương hiệu làm bao bì uy tín, chất lượng. Trong đó những sản phẩm như nhãn decal các loại luôn được quan tâm vì chúng tôi hiểu rằng nó có tầm quan trọng rất lớn cho doanh nghiệp sử dụng. Tất cả những sản phẩm được làm ra đều với suy nghĩ mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
  • In Ấn Tín Phát có thể hỗ trợ doanh nghiệp MIỄN PHÍ THIẾT KẾ để đảm bảo mang đến một sản phẩm ấn tượng cho khách hàng.
  • Đến với In Ấn Tín Phát khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, dịch vụ cũng như về giá cả, chúng tôi tự tin là nơi cung cấp các loại tem nhãn với giá cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm: 0919620542 – Ms Như

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Decal Trong”