In tiêu đề thư chính là “bước đệm” quan trọng để tạo dựng hình ảnh thương hiệu của bạn và gửi đi thông điệp đầy sức mạnh. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn, In Ấn Tín Phát tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn và cá nhân thành công. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ in tiêu đề thư vượt trội, chất lượng cao và thời gian hoàn thành nhanh chóng. 

1. In tiêu đề thư có tầm quan trọng như thế nào cho doanh nghiệp?

In tiêu đề thư là một phần quan trọng trong việc thiết kế và in ấn các tài liệu chính thức của doanh nghiệp. Dưới đây là tầm quan trọng của việc in tiêu đề thư:

 • Khẳng định thương hiệu:

Tiêu đề thư giúp khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp. Nó chứa tên doanh nghiệp, logo, địa chỉ và thông tin liên hệ tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp và đồng nhất cho công ty.

 • Tạo ấn tượng tốt:

Tiêu đề thư được sử dụng trong các tài liệu chính thức như báo giá, hợp đồng, thư mời… Việc sử dụng tiêu đề thư cho khách hàng thấy doanh nghiệp của bạn có mức độ chuyên nghiệp cao. Giúp tạo ấn tượng tốt và xác định thương hiệu doanh nghiệp.

 • Tạo sự chuyên nghiệp:

Việc in tiêu đề thư cho các tài liệu chính thức như báo giá, hợp đồng… Giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và đối tác. Điều này có thể tạo ra sự ấn tượng tích cực và tăng khả năng thu hút khách hàng mới.

 • Tạo sự nhận diện:

Tiêu đề thư được thiết kế đồng nhất với các tài liệu khác như phong bì, danh thiếp… Giúp tạo sự nhận diện cho doanh nghiệp. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận ra và nhớ về thương hiệu của bạn.

 • Tăng độ tin cậy:

Việc sử dụng tiêu đề thư chất lượng và chuyên nghiệp cho các tài liệu chính thức giúp tăng độ tin cậy của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Điều này có thể tạo ra sự tin tưởng và tăng khả năng ký kết hợp đồng.

In tiêu đề thư đúng chuẩn, đẹp mắt.
In tiêu đề thư đúng chuẩn, đẹp mắt.

2. Kích thước và một số thông tin cần cung cấp để in tiêu đề thư đúng chuẩn, đẹp mắt.

2.1. Kích thước in tiêu đề thư phổ biến

Khi thiết kế tiêu đề thư, kích thước in là một yếu tố quan trọng để đảm bảo tiêu đề đúng chuẩn và đẹp mắt. Dưới đây là một số kích thước in tiêu đề thư phổ biến tại In Ấn Tín Phát:

 • Khổ giấy A5: tiêu đề thư có kích cỡ 21cm x 14,8cm
 • Khổ giấy A4: tiêu đề thư có kích cỡ 29,7cm x 21cm
 • Khổ giấy A3: tiêu đề thư có kích cỡ 42cm x 29,7cm

Tuy nhiên, khổ A4 (29,7cm x 21cm) được sử dụng nhiều nhất. Vì nó phù hợp với việc in báo giá và hợp đồng để gửi khách hàng, đối tác.

In name card, tiêu đề thư chất lượng.
In name card, tiêu đề thư chất lượng.

2.2. Một số lưu ý để in tiêu đề thư đẹp mắt và chuyên nghiệp

Bên cạnh kích thước, các tiêu chí khác khi thiết kế tiêu đề thư cũng rất quan trọng. Bạn cần kết hợp bố cục và màu sắc sao cho hài hòa. Đồng thời, đảm bảo logo công ty, địa chỉ, thông tin liên hệ đầy đủ trên tiêu đề thư.

 • Bố cục: Đảm bảo bố cục tiêu đề thư hài hòa và dễ đọc. Đặt logo công ty, tên, địa chỉ và thông tin liên hệ một cách gọn gàng và rõ ràng.
 • Màu sắc: Sử dụng màu sắc phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Từ đó dễ tạo sự nhận diện và ghi nhớ.
 • Font chữ: Chọn font chữ phù hợp với phong cách và thông điệp của công ty. Đảm bảo font chữ dễ đọc và không quá phức tạp.
 • Hình ảnh: Nếu có, thêm hình ảnh như logo công ty để tăng tính chuyên nghiệp và nhận diện thương hiệu.

Tiêu đề thư thông thường sẽ đặt ở đầu hoặc cuối trang, vì vậy bạn cần thiết kế sao cho gọn mắt nhất. Nếu bạn còn băn khoăn về việc chọn kích thước hoặc mẫu thiết kế. Bạn có thể liên hệ với In Ấn Tín Phát để được tư vấn.

In tiêu đề thư

2.3. Một số thông tin cần có khi in tiêu đề thư

Mỗi đơn vị kinh doanh sẽ có nhu cầu cung cấp thông tin in tiêu đề khác nhau, tuy nhiên cũng có những quy định chung như:

 • Tên của tập đoàn, doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân…
 • Hình ảnh logo, slogan, biểu tượng của doanh nghiệp hay tổ chức.
 • Địa chỉ của trụ sở hay chi nhánh của doanh nghiệp.
 • Thông tin liên lạc bao gồm: số điện thoại, email, thông tin website của doanh nghiệp [1].

Việc in tiêu đề thư uy tín giúp doanh nghiệp thực hiện công tác truyền thông và tạo dựng hình ảnh trong mắt khách hàng. Mỗi doanh nghiệp, tổ chức sẽ có tiêu đề thư riêng để tạo nên thương hiệu và bộ nhận diện. Những thông tin này sẽ khẳng định rõ nét hơn về tên tuổi của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

3. Một số loại tiêu đề thư phổ biến hiện nay được cung cấp tại In Ấn Tín Phát

Tiêu đề thư tiêu chuẩn:

 • Đây là mẫu tiêu đề đẹp được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất.
 • Mục đích của nó là giúp người xem dễ dàng nhận diện doanh nghiệp và liên lạc khi cần thiết.

Tiêu đề thư chuyên dụng cho từng ngành hàng, bộ phận:

 • Tiêu đề này hướng đến đối tượng người nhận nhất định. Những người quan tâm đến một lĩnh vực, sản phẩm cụ thể của doanh nghiệp.
 • Thông tin trên tiêu đề thư cần có sự chuyên biệt hơn, tập trung vào vấn đề. Hoặc thông tin liên quan đến đối tượng người nhận.

Tiêu đề thư tùy theo mục đích:

 • Tiêu đề này cũng tương tự như tiêu đề thư tiêu chuẩn. Nhưng sẽ cụ thể hơn và có thể gửi cho cá nhân, các trưởng phòng, nhân viên cụ thể.
 • Mẫu tiêu đề này có thể không cần thông tin liên lạc chung của công ty. Thay vào đó là thông tin của người nhận thư.

Tiêu đề thư điều hành, thông báo:

 • Mẫu tiêu đề thư này dùng cho những nhóm người có chức vụ cao trong doanh nghiệp.
 • Tiêu đề thư này cần được thiết kế chỉn chu, sang trọng, bởi tính chất đặc biệt của người gửi thư.

Với sự đa dạng và chất lượng của các loại tiêu đề thư mà In Ấn Tín Phát cung cấp. Bạn có thể tạo ra những thông điệp sáng tạo và chuyên nghiệp. Qua đó, bạn có thể xây dựng mối quan hệ tốt hơn, tăng sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng.

In tiêu đề giá rẻ tại HCM.
In tiêu đề giá rẻ tại HCM.

4. Vì sao lại chọn in tiêu đề thư tại In Ấn Tín Phát?

Dịch vụ thiết kế và in tiêu đề thư tại In Ấn Tín Phát có những ưu thế đáng tin cậy và hấp dẫn cho khách hàng. Dưới đây là những điểm mạnh của dịch vụ này:

 • Sử dụng công nghệ in offset 4 màu siêu nét:

Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset 4 màu siêu nét. Đôi khi in màu nhũ vàng, nhũ bạc, in nổi chữ. Nhằm tạo ra các sản phẩm đẹp nhất và chất lượng sắc nét nhất.

 • Đội ngũ tư vấn tận tâm và trách nhiệm:

Tín Phát có đội ngũ tư vấn khách hàng tận tâm và trách nhiệm cao. Nhân viên thực hiện được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao về in ấn, làm việc cẩn thận và tỉ mỉ.

 • Đáp ứng yêu cầu của khách hàng:

Chúng tôi luôn bám sát nội dung và yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo các sản phẩm luôn đáp ứng đúng định hướng và mong muốn của doanh nghiệp.

Dịch vụ in ấn theo yêu cầu.
Dịch vụ in ấn theo yêu cầu.

Sử dụng dịch vụ thiết kế và in tiêu đề thư tại In Ấn Tín Phát không chỉ mang lại chất lượng chuyên nghiệp mà còn giá rẻ, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí không hề nhỏ. Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp và sự độc đáo của thương hiệu thông qua tiêu đề thư đẹp mắt.

>>> Xem thêm: BÁO GIÁ IN TEM NHÃN HỢP LÝ CHẤT LƯỢNG CỦA TÍN PHÁT

5. Thông tin liên hệ đơn vị in ấn chuyên nghiệp, giá rẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline 0919.620.5420915.856.644 để in tiêu đề thư chất lượng cao của In Ấn Tín Phát và tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ từ đầu mỗi lá thư bạn gửi đi. CTY TNHH KDTM TÍN PHÁT sẽ giúp bạn tạo dựng hình ảnh thương hiệu đáng tin cậy và chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý và thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng của bạn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.