Decal Giấy Kraft

Decal giấy kraft với điều kiện bảo quản đơn giản ngoài môi trường bình thường. sản phẩm không cán màng bảo vệ,thân thiện với môi trường, giá thành thấp, mực không phai màu, bền màu, phù hợp với tem nhãn dán lên chai lọ sản phẩm, mỹ phẩm…v.v.

Nhãn Decal giấy kraft là gì?

Tem decal giấy Kraft ( còn có tên khác là decal da bò) là loại tem được làm từ giấy kraft (giấy tái chế) có màu nâu vàng đặc trưng, mang đậm nét cổ điển, tinh tế mà sang trọng. Đây là loại tem đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng làm tem nhãn bao bì cho các sản phẩm của mình.

 

  • decal giấy kraft bế tròn dùng làm nhãn sản phẩm mỹ thuật với điều kiện bảo quản đơn giản ngoài môi trường bình thường. sản phẩm không cán màng bảo vệ, giá thành thấp, mực không phai màu, bền màu, phù hợp với tem nhãn dán lên chai lọ sản phẩm, mỹ phẩm…v.v.

Tín Phát tự tin cung cấp Decal giấy kraft tốt nhất hiện nay?

  • Chúng tôi là thương hiệu làm bao bì uy tín, chất lượng. Trong đó những sản phẩm như nhãn decal các loại luôn được quan tâm vì chúng tôi hiểu rằng nó có tầm quan trọng rất lớn cho doanh nghiệp sử dụng. Tất cả những sản phẩm được làm ra đều với suy nghĩ mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
  • In Ấn Tín Phát có thể hỗ trợ doanh nghiệp MIỄN PHÍ THIẾT KẾ để đảm bảo mang đến một sản phẩm ấn tượng cho khách hàng. 
  • Đến với In Ấn Tín Phát khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, dịch vụ cũng như về giá cả, chúng tôi tự tin là nơi cung cấp các loại tem nhãn với giá cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm: 0919620542 – Ms Như

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Decal Giấy Kraft”