Hiển thị kết quả duy nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in túi giấy Kraft (giấy tái chế) thì hãy đến với công ty TNHH KD Tín Phát để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm tốt nhất, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.
Lý do bạn không nên bỏ qua dịch vụ in túi giấy Kraft
Thân thiện với môi trường: Túi giấy Kraft (giấy tái chế) đặc biệt bảo vệ môi trường vì chúng không phải được tạo ra từ những sản phẩm nilong hay nhựa khó phân hủy, mà được tạo thành từ nguyên liệu gỗ.

Sử dụng được nhiều lần: Một chiếc túi giấy Kraft (giấy tái chế) có thể sử dụng được nhiều lần, từ việc đi mua đồ trong siêu thị đến đi chợ, bạn đều có thể tái sử dụng sản phẩm túi này để đựng đồ.

Giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường: Chắc chắn khi so sánh với các sản phẩm làm từ nhựa hay nilong thì túi giấy Kraft (giấy tái chế) chắc chắn sẽ có giá rẻ hơn vì nó được làm từ giấy bột hóa học có thành phần từ gỗ, vừa nhẹ vừa an toàn, dễ mua nên giá rẻ.

Mẫu mã đa dạng: Sáng tạo hơn với những thiết kế từ in túi giấy Kraft (giấy tái chế), mẫu mã của sản phẩm này rất đa dạng, hình in có thể tùy theo ý muốn, túi to, túi nhỏ đều có thể thiết kế nhanh và đơn giản.

Hãy đến với Tín Phát để được cung cấp dịch vụ in túi giấy Kraft (giấy tái chế) với mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm tiêu chí hoạt động.
Địa chỉ in túi giấy tái chế Kraft tốt nhất tại TP.HCM
Công ty TNHH KD Tín Phát chính là đơn vị đứng ra cung cấp dịch vụ in ấn túi giấy tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết về thời hạn thực hiện của các đơn hàng luôn đúng hạn, số lượng càng lớn thì càng được chiết khấu nhiều hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn sẵn sàng cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng như in nhãn decal, in hộp cao cấp, in bao thư, in tờ rơi, in thiệp mời, in sổ tay, bao lì xì, hóa đơn, phiếu giảm giá….

Hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ 457/21 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1 TP.HCM, hoặc gọi theo hotline: 0919 620 542 – Ms. Như,   0915 85 66 44 – Ms. Hương để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách có thể truy cập trực tiếp vào website: inantinphat.vn để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi, cập nhật những chương trình khuyến mãi hấp dẫn ngay hôm nay để có cơ hội trở thành những khách hàng may mắn nhất.

             

-9%

In Túi Giấy Kraft (Giấy Tái Chế)

Túi Giấy Kraft

4,800