Túi Giấy Đựng Yến

In Túi giấy  ở In Ấn Tín Phát bạn sẽ được:

  • Mẫu Thiết kế đa đạng – độc quyền phù hợp với ngành nghề kinh doanh.
  • Chất liệu phong phú – chất lượng hoàn hảo.
  • Chi phí siêu cạnh tranh – Giao hàng nhanh chóng
Danh mục:

TÚI GIẤY ĐỰNG HỘP YẾN SÀO CAO CẤP

Thực phẩm tốt như Yến sào là một trong những loại sản phẩm cao cấp. Chính vì vậy mà khi bán yến sào, người ta cũng không thể không dùng bao bì túi giấy cao cấp để đựng được, vì nó sẽ làm tăng giá trị sản phẩm của bạn. Đa số người ta sẽ dùng túi giấy cao cấp đựng hộp yến, nó cho người ta cảm giác sang trọng, chuyên nghiệp, từ đó mà giá trị sản phẩm của bạn cũng được tăng lên.

 

Túi giấy đựng yến sào được thiết kế với các tiêu chí như sau:+ Kích thước dựa vào hộp đựng yến
+ Màu sắc dựa vào logo và bộ nhận diện thương hiệu của khách hàng.
+ Trang trí họa tiết dựa trên ý tưởng của khách hàng hoặc design đề xuất ý tưởng
+ Giấy làm hộp yến được chọn bởi giấy bìa cứng cao cấp.
+ Bên ngoài có cán bóng, cán lụa theo yêu cầu của khách hàng để tăng thêm độ sang trọng và độ bền của túi.
+ Bên trong tận dụng chính bề mặt nhẵn bóng của loại giấy cao cấp mà không cần thêm bất cứ chi tiết nào.
+ Dây (quai) túi giấy đựng hộp yến được làm bằng vải dù có độ bền cao, chịu lực tốt. Quai rời, được thiết kế với kiểu thắt nút cho hộp yến cảm giác mềm mại, lịch sự và sang trọng.

Là đơn vị kinh doanh thực phẩm cao cấp như yến sào, bạn không thể thiếu túi giấy để đựng sản phẩm, sẽ hợp lý hơn khi bạn thiết kế hộp giấy đựng yến có sự đồng nhất với chiếc túi giấy đựng yến ở bên ngoài. Về điều này, bạn có thể in túi giấyhộp giấy độc quyền để gia tăng giá trị thương hiệu.

Tín Phát tự tin cung cấp Túi giấy cao cấp tốt nhất hiện nay?

  • Chúng tôi là thương hiệu làm bao bì uy tín, chất lượng. Trong đó những sản phẩm như túi cao cấp luôn được quan tâm vì chúng tôi hiểu rằng nó có tầm quan trọng rất lớn cho doanh nghiệp sử dụng. Tất cả những sản phẩm được làm ra đều dưới suy nghĩ mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
  • In Ấn Tín Phát có thể hỗ trợ doanh nghiệp MIỄN PHÍ THIẾT KẾ để đảm bảo mang đến một sản phẩm ấn tượng cho khách hàng. Các chi tiết được in trên bao bì với chất lượng cao, có nhiều màu sắc họa tiết đẹp mắt và không bị phai sau khi sử dụng nhiều lần.
  • Đến với In Ấn Tín Phát khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, dịch vụ cũng như về giá cả, chúng tôi tự tin là nơi cung cấp các loại túi cao cấp với giá cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm: 0919620542 – Ms Như

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi Giấy Đựng Yến”