Lịch Để Bàn (độc quyền)

Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có thể dựng đứng tại bàn làm việc. cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình.

Danh mục:

Lịch để bàn là gì?

  • Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn.
  • Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ.
  • Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: hình ảnh Công ty, dịch vụ Công ty, phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv…

Công dụng khi in lich để bàn:

  • Cũng như Lịch treo tường , ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty. Một số cơ quan, văn phòng cũng in ấn phẩm lịch làm quà lưu niệm. Tên các đơn vị phát hành lịch có thể được tin trên từng tờ lịch hoặc in thẳng lên khung bìa cứng của cuốn lịch, khi đó khung bìa này có kích thước lớn hơn các tờ lịch.

Chất liệu và kiểu dáng của Lịch để bàn:

  • Hiện nay Lịch để bàn rất đa dạng với nhiều mẫu mã, đẹp, độc và lạ. Chúng ta có thể làm thành những hình ảnh mà mình mong muốn, như bế thành hình hoa, hình logo, hình hộp….
  • Những chất liệu truyền thống dành cho tờ lịch như giấy Couche, giấy Fort… làm cho giá thành cạnh tranh, bên cạnh đó còn có những loại giấy mỹ thuật làm cho sản phẩm thêm phần sang trọng.

Nơi in ấn Lịch để bàn chuyên nghiệp.

  • Bên cạnh đó, một việc cực kỳ quan trọng khi lựa chọn In ấn Lịch để bàn chính là nơi cung cấp. In ấn Tín Phát chính là địa chỉ uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay.
  • Đến với In Ấn Tín Phát khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, dịch vụ cũng như về giá cả, chúng tôi tự tin là nơi cung cấp Lịch để bàn với giá cạnh tranh, đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm: 0919620542 – Ms Như

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lịch Để Bàn (độc quyền)”