BÁO GIÁ IN TEM NHÃN HỢP LÝ CHẤT LƯỢNG CỦA TÍN PHÁT

Khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu in nhãn, đề can, bao bì tăng lên đáng kể. Nó đặc biệt phù hợp với những khách hàng mới bắt đầu kinh doanh và in nhãn số lượng ít. Để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, In Ấn Tín Phátbáo giá in tem nhãn giá rẻ trên mọi chất liệu. Chúng tôi in tem nhãn chi tiết trên mọi chất liệu decal giấy, decal nhựa, decal trong và các loại decal khác. Khách hàng chỉ cần bóc và dán sau khi nhận hàng.

1. Báo giá in tem nhãn decal

1.1 Báo giá chất liệu decal giấy

Đặc điểm: Decal giấy được sử dụng phổ biến làm nhãn mác cho hầu hết các loại sản phẩm. Loại này không tốn kém và có thể được in bằng hầu hết các công nghệ in. Thời gian in cũng nhanh hơn các loại decal khác. Sau khi in, decal giấy được cuộn một lớp màng nylon để bảo vệ chúng khỏi bụi bẩn và nước. Giúp bền hơn trong các điều kiện bảo quản khác nhau.

Một số loại ứng dụng cho dòng nhãn decal này bao gồm: nhãn dán bao bì, hộp nhựa, nhãn dán mỹ phẩm, nhãn dán chai lọ. Loại này dễ bị rách bằng tay và không bền trong điều kiện lũ lụt.

Hãy gọi Tín phát để báo giá in tem nhãn giấy
Hãy gọi Tín phát để báo giá in tem nhãn giấy

1.2 Báo giá in tem nhãn decal nhựa, chất liệu PVC

Tem nhãn decal nhựa được làm từ chất liệu nhựa PVC. Chúng có nhiều loại như decal trong , decal trắng sữa, decal 7 màu. Decal nhựa có đặc tính chống thấm nước, rất khó xé rách, bền trong điều kiện nắng mưa. Về mặt giá thành, in tem decal nhựa có giá đắt hơn so với báo giá in tem nhãn decal giấy thông thường.

2. Những Câu Hỏi Về Dịch Vụ In Tem Nhãn Của Khách Hàng

2.1. Tín Phát nhận in những sản phẩm nào?

Với việc ứng dụng nhiều công nghệ cơ khí tiên tiến, In ấn Tín Phát hiện in nhiều sản phẩm với báo giá in tem nhãn hợp lý phục vụ mục đích sử dụng khác nhau như:

– Sản xuất nhãn chai, lọ.

– In decal nhãn mác mỹ phẩm, dầu gội, nước rửa chén và nhiều sản phẩm khác.

– In nhãn chất lượng cho thực phẩm và đồ hộp.

– In nhãn đã khử keo chất lượng cao.

– In tem cho sản phẩm may mặc.

– In tem cho các sản phẩm trang sức, kính mắt và các hàng hóa khác.

– In mã vạch, tem bảo hành.

Tín Phát in decal giá rẻ đa dạng
Tín Phát in decal giá rẻ đa dạng

2.2. Chọn chất liệu và báo giá in tem nhãn cho sản phẩm ngoài trời như thế nào?

Do môi trường ngoài trời vô cùng khắc nghiệt nên các sản phẩm sử dụng ngoài trời thường đặt yêu cầu cao về in nhãn decal. Vì vậy, vật liệu dập cho sản phẩm nhựa thường được ưa chuộng nhờ độ bám dính và độ bền cao, độ bám dính đáng tin cậy trong mọi điều kiện môi trường. Mặt khác, nhãn decal nhựa in còn có ưu điểm là chịu nhiệt độ cao, bền màu, chống tia UV. Chất liệu có độ bảo hành cao thì giá in tem nhãn sẽ cao hơn loại chất liệu thông thường.

Đến với In Ấn Tín Phát, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ toàn diện từ đội ngũ chuyên gia in ấn của chúng tôi. Đảm bảo thành phẩm tốt và báo giá in tem nhãn vô cùng hợp lý. Chúng tôi sẽ tạo nên điểm nhấn khác biệt cho thương hiệu của bạn!

4. Tín Phát đơn vị báo giá in tem nhãn hợp lý nhất thị trường

Hãy để CTY TNHH KDTM TÍN PHÁT trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc in tem nhãn decal. Tín Phát luôn nỗ lực để xây dựng độ tin cậy và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm. Và cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm in túi giấy chất lượng và độc đáo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline: 0919.620.5420915.856.644 để được trải nghiệm dịch vụ in nhãn mác, in túi giấy… chất lượng. Chúng tôi sẽ báo giá phù hợp với ngân sách của bạn ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.