Bao Thư Giá Rẻ

  Việc in một sản phẩm bao thư có tên thương hiệu và thông tin của mình là 1 điều hết sức quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của mình, với sự thiết kế bắt mắt kết hợp với chất liệu giấy trắng cứng vừa đủ sẽ làm sản phẩm này gây ấn tượng với khách hàng nhìu hơn.

  Danh mục:

  Bao thư (phong phì) là gì?

  • Bao thư (hay còn gọi là Phong bì) là một trong những sản phẩm không thể thiết trong các doanh nghiệp. nó dùng để đựng hóa đơn, hợp đồng và những giấy tờ quan trong dùng để chuyển đi.
  • Việc in một sản phẩm bao thư có tên thương hiệu và thông tin của mình là 1 điều hết sức quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của mình, với sự thiết kế bắt mắt kết hợp với chất liệu giấy trắng cứng vừa đủ sẽ làm sản phẩm này gây ấn tượng với khách hàng nhìu hơn.

   

  Một số kích thước phong bì thường dùng:

  1. Bao thư nhỏ: kích thước 12 x 22cm, được sử dụng với nhiều loại chất liệu như giấy Fort trắng, Fort kem, giấy mỹ thuật hoặc giấy kraft…..

  2. Bao thư Trung:  kích thước 16 x 23cm hoặc 18 x 25cm, được sử dụng với nhiều loại chất liệu như giấy Fort trắng, Fort kem, giấy mỹ thuật hoặc giấy kraft…..

  3. Bao thư lớn: kích thước 25 x 34.7cm, được sử dụng với nhiều loại chất liệu như giấy Fort trắng, Fort kem, giấy mỹ thuật hoặc giấy kraft…..

  Tín Phát tự tin cung cấp các loại bao thư tốt nhất hiện nay?

  • Chúng tôi là thương hiệu làm bao bì uy tín, chất lượng. Trong đó những sản phẩm như bao thư luôn được quan tâm vì chúng tôi hiểu rằng nó có tầm quan trọng rất lớn cho doanh nghiệp sử dụng. Tất cả những sản phẩm được làm ra đều dưới suy nghĩ mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
  • In Ấn Tín Phát có thể hỗ trợ doanh nghiệp MIỄN PHÍ THIẾT KẾ để đảm bảo mang đến một sản phẩm ấn tượng cho khách hàng. Các chi tiết được in trên bao bì với chất lượng cao, có nhiều màu sắc họa tiết đẹp mắt và không bị phai sau khi sử dụng nhiều lần.
  • Đến với In Ấn Tín Phát khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, dịch vụ cũng như về giá cả, chúng tôi tự tin là nơi cung cấp các loại bao thư với giá cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

  Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm: 0919620542 – Ms Như

   

   

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao Thư Giá Rẻ”