IN ẤN FOLDER RẤT QUAN TRỌNG VỚI DOANH NGHIỆP

Folder là tờ bìa gấp đôi dùng để kẹp tài liệu, nên còn được gọi là bìa kẹp hồ sơ hay kẹp file. Đây là một ấn phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu, được sử dụng để chứa đựng các loại tài liệu bao gồm hợp đồng, văn bản, name card, các tấm tờ rơi, brochure,… Folder thường được dùng trong nội bộ hay khi giao dịch với khách hàng. Folder giúp cho doanh nghiệp có thể trình bày thông tin một cách chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý một cách hiệu quả. Việc in ấn folder là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu. Điều này cũng đưa thông tin sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

1. In ấn file tài liệu là gì?

In ấn folder là in những thông tin cần thiết lên folder để quảng bá và nhận diện thương hiệu. Lời giới thiệu công ty, hình ảnh logo, nhà xưởng, sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp là những yếu tố thường được in trên bề mặt folder.

Khi bạn có nhiều tài liệu với nhiều kích thước khác nhau muốn gửi cho đối tác. Bạn cần thiết kế và in ấn clipboard chuyên nghiệp, mang phong cách riêng của mình. Đây là một cách quảng cáo tiết kiệm và chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt về công ty của bạn với khách hàng.

In ấn folder là dịch vụ lâu năm của Tín Phát
In ấn folder là dịch vụ lâu năm của Tín Phát

2. Những kích thước in ấn folder phổ biến

Kích thước để in ấn folder khá đa dạng và phụ thuộc nhiều vào nhu cầu sử dụng của các công ty, doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp có thể đặt in folder với kích thước riêng biệt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng.

Một vài kích thước in ấn folder phổ biến trên thị trường có thể kể đến như:

  • Kích thước 22 – 31 cm
  • Kích thước 25 – 34 cm
  • Kích thước 22.5 – 31.5cm

3. Chất liệu giấy dùng để in ấn folder giá rẻ

Khi in ấn folder, các doanh nghiệp, công ty thường chọn những chất liệu giấy phổ biến như:

  • In folder trên giấy Bristol:

 Giấy Bristol là chất liệu giấy có bề mặt mịn, bóng và độ bám màu tốt nên hình ảnh, màu sắc hiện lên rõ nét đến từng chi tiết. Mang đến sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp cho thư mục tập tin khi bạn nhìn vào nó.

  • In folder giấy couche:

Bề mặt của giấy  này mịn, màu trắng và sáng. Chất liệu giấy này cho phép mực thể hiện màu sắc tốt, chi tiết rõ ràng và đẹp mắt. Ấn phẩm folder in trên giấy couche có chất lượng tốt và được nhiều công ty tin tưởng sử dụng khi đầu tư in folder.

  • In folder giấy Art:

Giấy art thường được gọi là giấy mỹ thuật. Được làm từ chất liệu giấy cao cấp, có độ cứng, độ bền tốt và kết cấu giấy đẹp. In folder trên giấy art sẽ tạo ra sản phẩm đẹp, chất lượng cao.  Nó cũng thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp bạn.

>>> Xem thêm: BÁO GIÁ IN TEM NHÃN HỢP LÝ CHẤT LƯỢNG CỦA TÍN PHÁT

4. Tín Phát – Đơn vị in ấn giá rẻ, chất lượng cao

In folder là một trong những dịch vụ in ấn phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các chiến dịch quảng cáo, marketing của doanh nghiệp. In ấn folder có thể giúp doanh nghiệp trình bày thông tin một cách hiệu quả. Đồng thời nó cũng tạo sự chuyên nghiệp và uy tín cho thương hiệu của mình.

CTY TNHH KDTM TÍN PHÁT là một đơn vị in ấn đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về in ấn folder giá rẻ và chất lượng cao. Với kinh nghiệm và công nghệ in ấn hiện đại, Tín Phát cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm decal tuyệt đẹp và chất lượng vượt trội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline: 0919.620.5420915.856.644 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất cho dự án in decal của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.