Hộp giấy kraft

  Hộp giấy kraft là loại bao bì có thiết kế đẹp và cực kỳ tiện dụng khi dùng. Chính vì vậy các cửa hàng đồ lưu niệm hoặc quần áo hiện nay rất ưa chuộng sản phẩm này.

  Danh mục:

  In Tín Phát giới thiệu với khách hàng một số mẫu hộp kraft đẹp với giá thành hợp lý nhất.

  Hộp giấy kraft
  Hộp giấy kraft

  Hộp giấy kraft có quai xách

  Đây là sản phẩm được dùng nhiều nhất hiện nay trong lĩnh vực kinh doanh hàng trái cây, các loại hạt, quà lưu niệm,…. Chúng được làm bằng giấy carton nên rất cứng chắc và dễ tạo form. Quai xách tiện lợi bên trên sẽ tạo sự thuận tiện cho người dùng sau khi mua sản phẩm.

  Hộp có quai xách tiện dụng
  Hộp có quai xách tiện dụng

  Thiết kế hình hộp bên dưới và chóp nhọn bên trên giúp tăng diện tích chứa đồ, đồng thời mang lại một phong cách khá ấn tượng. Sản phẩm này có thể dùng để đựng những vật phẩm sang trọng, đắt tiền vì sẽ làm nổi bật cho vật bên trong túi.

  Hộp kraft carton

  Hộp được làm bằng bìa cứng carton, tuy mỏng nhưng vô cùng cứng cáp và dễ tạo dáng. In Tín Phát đã gấp sẵn và giao thành phẩm cho khách hàng. Sau khi mua về chỉ cần kéo ra, bỏ đồ vào bên trong và đóng lại là được, vô cùng tiện lợi và gọn gàng.

  Hộp kraft bằng carton

  Nếu muốn có thiết kế đẹp mắt hơn, quý khách có thể yêu cầu chúng tôi in tên thương hiệu hoặc bất cứ họa tiết nào mình muốn. Chất lượng in tốt nhất thị trường của Tín Phát đảm bảo độ sắc nét, làm nổi bật thương hiệu của bạn tốt nhất.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các loại hộp gói sẵn để đựng những vật như xà phòng, quần áo, vớ,… vô cùng tiện lợi khi dùng.

  Một dạng hộp khác
  Một dạng hộp khác

  Hộp giấy kraft có mặt kiếng

  Nếu bạn muốn khách hàng của mình xem được thiết kế của hàng hóa bên trong thì có thể sử dụng loại hộp kraft này rất tốt. Chất liệu cũng tương tự các loại kể trên nhưng đặt beietj chúng được thiết kế một mặt kiếng bên trên.

  Hộp giấy có mặt kiếng
  Hộp giấy có mặt kiếng

  Mặt kiếng này vừa giúp bạn khoe được hàng hóa bên trong vừa giúp hàng không bị tác động của bụi bẩn hay các tác nhân khác.

  Các nguồn ẩm cũng không thể tác động đến đồ vật gói bên trong hộp giấy vì bìa carton có khả năng chống ẩm tốt. Nếu lượng nước quá nhiều thì chúng sẽ trở thành một loại giấy hút ẩm giúp giảm tác động lên hàng hóa tối đa.

  Hộp giấy kraft do In Tín Phát cung cấp là sản phẩm có chất lượng cao. Giấy được chọn lựa kỹ càng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật. Thiết kế hình dáng, các nếp gấp rất hợp thời trang, bên cạnh đó là chất lượng mực in tốt của chúng tôi sẽ khiến khách hàng hài lòng.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp giấy kraft”