Danh Thiếp

  Một tấm danh thiếp đẹpchuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng khi giao tiếp.

  Danh mục:

  Danh Thiếp, Name card, card visit  là gì?

  • Danh Thiếp hay còn gọi là Name card hoặc card visit, trên đó có ghi thông tin giới thiệu về một cá nhân hay một tổ chức nào đó. Là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân. 
  • Nó giúp chúng ta khi đến gặp khách hàng, giới thiệu về bản thân : Bạn là ai, chức vụ gì, làm việc ở đâu… Một tấm danh thiếp đẹpchuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng khi giao tiếp.

   

  • Hiện nay Danh thiếp (Name card) là một phần không thể thiếu trong bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, vì thế trong tay bạn sử dụng một name card ấn tượng sẽ làm cho bạn tự tin hơn khi hợp với khách hàng. bên cạnh đó chúng ta không thể bỏ qua phần thiết kế và chất lượng in của Danh thiếp, nên việc  lựa chọn nhà in là hết sức quan trọng.
  • Ngày nay các nhà in cạnh tranh nhau ở thiết kế và chất lượng sản phẩm, nên không ngừng sáng tạo ra những ý tượng mới, những mẫu thiết kế mang tính chất sang trọng và sáng tạo.

   

  CHẤT LIỆU VÀ CÁCH IN CHO DANH THIẾP ĐẸP

  • Ngoài những chất liệu truyền thống, danh thiếp còn có thể in lên những chất liệu giấy mỹ thuật, giấy ktaft hoặc giấy nilon
  • Để danh thiếp nổi bật và sang trọng hơn, chúng ta có thể ép kim, dập nổi, phun UV định hình để tạo điểm nhấn cho danh thiếp.

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Danh Thiếp”