Túi Giấy Có Sẳn (Túi Trơn)

  Túi giấy có sẳn thường được dùng cho những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ đang cần số lượng ít, cần gấp hoặc dùng làm túi đựng quà tặng… đựng đồ dùng rất tốt. Khách hàng cũng có thể in tên thương hiệu của mình lên túi một cách dễ dàng và nhanh chóng

  Giá thành của túi trơn chắc chắn là rẻ hơn so với các loại túi khác vì chúng thường được làm sẵn với số lượng rất lớn. Chính vì vậy đây là loại túi đựng giúp tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp.

   

  Túi giấy trơn (túi giấy có sẳn) tại In Ấn Tín Phát.

  • Để phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng túi giấy của khách hàng, Chúng tôi sản xuất thêm sản phẩm Túi giấy có sẳn, trơn không in, nhầm phục vụ cho các khách hàng đang có nhu cầu cần mua túi giấy gấp, số lượng ít….
  • Sản phẩm túi này luôn có sẵn ở In Ấn Tín Phát với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Chúng tôi có thể đáp ứng được một lượng lớn sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  • Về giá thành của Túi Giấy có sẵn chắc chắn là rẻ hơn so với các loại túi khác vì chúng thường được làm sẵn với số lượng rất lớn. Chính vì vậy đây là loại túi đựng giúp tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp.
  • Ngoài ra Chúng tôi có nhận in decal logo hoặc decal thông in dán lên túi có sẵn với số lượng ít.

  Một số mẫu Túi giấy có sẳn tại In Ấn Tín Phát.

  1. Túi size S (nhỏ) – Kích thước:  Ngang 12 x Cao 17 x Hông 7cm 

   

  2. Túi Size M (Trung) – Kích thước:  Ngang 17 x Cao 23 x Hông 9cm     

  3. Túi size L (lớn) – Kích thước:  Ngang 28 x Cao 25 x Hông 10cm 

   

  4. Túi giấy A4 – Kích thước: Ngang 22 x Cao 32 x Hông 9cm

  5. Túi Size XL (Đại) – Kích thước:  Ngang 25 x Cao 35 x Hông 13cm 

  6. Túi size XXL (Cực Đại) – Kích thước:  Ngang 41 x Cao 35 x Hông 16cm 

   

  7. Túi đựng rượu – Kích thước:  Ngang 8.7 x Cao 33 x Hông 8.7cm  và Túi rượu đen: 11 x 11 x 32.5cm

  In Ấn Tín Phát cung cấp túi giấy có sẳn và túi giấy đạt in theo yêu cầu.

  • Nếu bạn muốn tìm một nơi cung cấp sản phẩm túi giấy có sẳn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất thì In Tín Phát chính là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.
  • Mặt hàng túi này luôn có sẵn ở Tín Phát với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Chúng tôi có thể đáp ứng được một lượng lớn sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  • Sản phẩm của Tín Phát làm ra với công nghệ hiện đại giúp nâng cao độ bền chắc của túi và giảm được tối đa giá thành. Nếu bạn muốn thiết kế và in tên thương hiệu của mình lên túi trơn có sẵn, chúng tôi sẽ hỗ trợ MIỄN PHÍ THIẾT KẾ, Chất lượng mực in cao đảm bảo sắc nét và không bị mờ khi sử dụng.
  • Nếu khách hàng mua với số lượng sản phẩm lớn, chúng tôi cũng sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt hấp dẫn.
  • Do mặt hàng túi trơn là sản phẩm có sẵn nên In Ấn Tín Phát sẵn sàng cung cấp đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo, khi đến tay khách hàng sẽ không có bất cứ sai sót nào xảy ra.
  • Chúng tôi còn có dịch vụ đổi trả hàng khi chưa vừa ý, nên Quý khách hàng hãy yên tâm  khi đến với In Ấn Tín Phát

  Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm: 0919620542 – Ms Như

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi Giấy Có Sẳn (Túi Trơn)”