IN NHÃN DECAL HỒ CHÍ MINH

In nhãn decal Hồ Chí Minh là hình thức sử dụng mực để in lên decal hay còn gọi là nhãn tự dính. Loại nhãn này có thể tự dính khi tiếp xúc với bề mặt cần dán. Decal (đề can) là loại nhãn dán được tráng sẵn một lớp keo ở mặt phía sau. Decal rất dễ dán, chỉ cần lột lớp đế và tác động một lực nhỏ vào miếng decal là đã đủ để nhãn dính chặt vào bề mặt sản phẩm. Hiện nay, decal có 2 loại chính đó là: decal in và decal không in. Decal không in có thể mua dễ dàng ngoài cửa hàng. Dưới đây chúng tôi phân loại nhãn decal in.

1. Cấu Trúc Chung Của nhãn decal

Cấu trúc chung của decal bao gồm 4 lớp như sau:

– Lớp mặt: là nơi để in thông tin sản phẩm có thể là giấy, nhựa hoặc vải. Có thể tráng hoặc không tráng chất vô cơ, tùy vào yêu cầu của khách hàng.

– Lớp keo: được dính chặt vào lớp mặt, thường là keo acrylic.

– Lớp ngăn cách dính: Thường là lớp silicon hoặc PE-silicon. Chúng  nằm giữa lớp đế và lớp keo giúp ngăn keo dính chặt vào lớp đế.

– Lớp đế: bảo vệ lớp keo của decal tránh làm chúng hư hỏng trước khi sử dụng. Chất liệu là giấy Kraft hay Glassine.

In nhãn decal hồ chí minh là dịch vụ rất phổ biến hiện nay
In nhãn decal hồ chí minh là dịch vụ rất phổ biến hiện nay

2. 5 chất liệu dùng để in nhãn decalhồ chí minh hiện nay:

2.1 Chất liệu giấy

Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để in nhãn decal hồ chí minh . Nhãn decal được in trên giấy bóng màu trắng và có dây nhựa dính phía sau. Vì vậy, loại nhãn decal này chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn ở môi trường khô ráo, sạch sẽ.

Hiện nay có 3 loại nhãn decal được in bằng chất liệu này:

– In nhãn mã vạch decal PVC

– In nhãn mã vạch decal satin

– In nhãn mã vạch, đề can tráng thiếc

Nhãn decal giấy rất được ưa chuộng
Nhãn decal giấy rất được ưa chuộng

2.2 Chất liệu nhựa PP

Chất liệu nhựa PP là viết tắt của polypropylene, một chất liệu được sử dụng rộng rãi để in nhãn decal (chỉ đứng sau giấy). Nhãn decal nhựa dày 0,076mm, màu trắng, có lớp nền dính chắc chắn. Ngoài ra, nhãn decal in bằng chất liệu này có khả năng chịu nhiệt cao lên tới 80oC.

2.3 Chất liệu nhựa polyeste

Tương tự như nhựa PP, nhãn decal in bằng chất liệu này có độ bền cực cao, dày 0,076 mm, màu trắng và mặt sau có độ bám dính cao. Điều làm nên sự khác biệt của vật liệu nhựa polyester là khả năng chịu nhiệt cực kỳ tuyệt vời, lên tới 132oC. Vì vậy in tem nhãn decal hồ chí minh bằng chất liệu này sẽ có ứng dụng bên ngoài tốt và độ bền cực cao. Đặc biệt, nhãn decal in trên nhựa polyester còn có khả năng kháng hóa chất từ ​​dầu và một số dung môi nhẹ.

2.4 In nhãn decal hồ chí minh – chất liệu Vinyl dễ vỡ

Nhãn decal in bằng chất liệu này có đặc điểm rất dễ vỡ, độ bám dính cao và có màu trắng. Vì thế khi bóc lớp tem ra sẽ lập tức vỡ thành từng mảnh nhỏ. Vì vậy, nhãn decal vinyl thường được sử dụng trong các ứng dụng in mã vạch bảo mật do khả năng chống hư hỏng hoặc tách lớp.

Nhãn decal dễ vỡ
Nhãn decal dễ vỡ

2.5 Chất liệu nhựa Polyester mạ kim loại

Khác hẳn với các loại trên, chất liệu in tem nhãn decal Polyester mạ kim loại thuộc dạng giấy bạc mờ với độ dày 0.05mm, có khả năng chống chịu nhiệt và hóa chất tốt. Nhờ những đặc điểm trên mà chất liệu này được dùng để in nhãn decal hồ chí minh rất phổ biến.

>>> Xem thêm: IN TEM NHÃN GIÁ RẺ TẠI IN ẤN TÍN PHÁT

3. Đơn vị in nhãn decal hồ chí minh uy tín

CTY TNHH KDTM TÍN PHÁT tự hào là đối tác tin cậy và chuyên nghiệp trong việc in nhãn  Hồ Chí Minh theo yêu cầu. Các bước in tem nhãn của chúng tôi:

– Bước 1: Thiết kế mẫu.

– Bước 2: Lựa chọn nguyên liệu in ấn.

– Bước 3: Áp dụng các kỹ thuật in tem nhãn.

– Bước 4: Gia công thành phẩm

Chúng tôi có quy trình làm việc rất chặt chẽ, khép kín. CTY TNHH KDTM TÍN PHÁT cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế sáng tạo và dịch vụ hoàn hảo. Liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline: 0919.620.5420915.856.644 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất cho nhu cầu in tem nhãn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.