ĐỊA CHỈ IN FOLDER HỒ SƠ Ở HỒ CHÍ MINH KHÔNG THỂ BỎ QUA

In folder hồ sơ giúp bạn sắp xếp tài liệu, hồ sơ một cách trực quan, khoa học. Nhờ vậy sẽ dễ tìm kiếm khi cần hơn. Bên cạnh đó, folder còn có thể được in ấn với thiết kế bắt mắt, phân loại theo chủ đề. Giúp tăng hiệu quả quản lý công việc và tiết kiệm thời gian. Bìa hồ sơ thường được cán màng mờ hay bóng để tạo cho bề mặt ấn phẩm bắt mắt. Các sản phẩm lâu hư hơn, hạn chế được trường hợp thấm nước, bị gãy khi gấp hay xếp lại, có thể lau chùi trong quá trình sử dụng. Nếu bạn cần tìm một đơn vị  in folder hồ sơ ở hồ chí minh, hãy liên hệ với CTY TNHH KDTM TÍN PHÁT. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong lĩnh vực in ấn và rất được tin cậy.

1. Folder sử dụng trong trường hợp nào?

Bìa tài liệu là một sản phẩm tiện dụng, hữu ích cho cả công việc nội bộ và giao dịch với khách hàng. Đối với những tài liệu, bìa hồ sơ ngoài tác dụng bảo vệ những thông tin lưu trữ bên trong còn có thể tạo ấn tượng và thiện cảm với người nhìn. Folder được sử dụng trong rất nhiều trường hợp: 

– Sử dụng như một bìa trình ký nội bộ, thay cho bìa trình ký thông thường.

– Sử dụng để lồng bộ tài liệu bán hàng khi gặp gỡ đối tác.

– Sử dụng như một profile công ty cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản. Giới thiệu về công ty cũng như sản phẩm và dịch vụ đang cung cấp.

Tùy theo mục đích sử dụng, có thể điều chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp với tài liệu kẹp trong Folder. Chất lượng vật liệu và kỹ thuật in ấn của folder là vô cùng quan trọng. Nhiều người đánh giá phong cách làm việc, tác phong, tính chuyên nghiệp của các đơn vị hợp tác từ đây. Để in folder hồ sơ ở hồ chí minh đẹp, tinh tế và sang trọng, bạn cần lựa chọn nhà in uy tín, chất lượng..

Công ty in folder hồ sơ ở hồ chí minh Tín Phát có rất nhiều dịch vụ
Công ty in folder hồ sơ ở hồ chí minh Tín Phát có rất nhiều dịch vụ

2. Công ty in folder hồ sơ ở hồ chí minh lưu ý một số vấn đề: 

  • Hình ảnh Folder

Hình ảnh trong folder cần phải rõ ràng, ngắn gọn. Hạn chế quá nhiều chi tiết và truyền tải chính xác thông điệp bạn muốn mang đến cho khách hàng. Thông tin sản phẩm, dịch vụ cần nhất quán với nội dung đồ họa. Nó cũng liên quan đến doanh nghiệp và các sản phẩm khác nhưu phong bì, brochure…

  • Vật liệu in ấn

Độ dày của giấy dùng để làm bìa hồ sơ thường là 250 – 300 gsm. Ngoài giấy couche và giấy briston thì giấy mỹ thuật cũng thường được sử dụng để đảm bảo độ cứng cho Folder. Các công ty in folder hồ sơ ở hồ chí minh cung cấp rất nhiều loại chất liệu để lựa chọn. 

  • Công nghệ in ấn

Với số lượng từ 500 folder trở lên hãy chọn in offset để tiết kiệm chi phí. Nếu số lượng ít thì bạn có thể chọn in nhanh, vì thời gian nhanh hơn và bạn có thể in khi cần.

  • Nhiều người khi đi in bìa hồ sơ lần đầu không lưu ý đến những chi tiết nhỏ. Về sau khi in sẽ làm giảm chức năng sử dụng của sản phẩm này. Theo đó bạn cần lưu ý thêm những vấn đề sau:

+ Nên in bìa hồ sơ bằng nhựa mỏng và mờ để tạo nên sự sang trọng đối với khách hàng.

+ Kiểm tra kĩ chuẩn kích thước trước khi in.

+ Nên in mẫu thử trước khi cho in hàng loạt để kiểm duyệt màu in.

Các sản phẩm in folder của Tín Phát đều cẩn thận, chuyên nghiệp
Các sản phẩm in folder của Tín Phát đều cẩn thận, chuyên nghiệp

>>> Xem thêm: IN FOLDER GIÁ TỐT

3. Tín Phát – Công ty in folder hồ sơ ở hồ chí minh rất uy tín

CTY TNHH KDTM TÍN PHÁTCông ty in folder hồ sơ ở hồ chí minh rất được tin cậy. Chúng tôi chuyên in ấn và sản xuất bao bì giấy đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi đảm bảo giúp khách hàng nâng cao hình ảnh thương hiệu. Hãy liên hệ với Tín Phát ngay hôm nay qua hotline 0919.620.5420915.856.644 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất cho dự án in folder giá rẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.