Bao Thư Giá Rẻ

MỘT VÀI ĐẶC ĐIỂM CỦA BAO THƯ

Bao thưbì thư hoặc phong bì là một dạng bao bì phổ biến, được thiết kế để chứa đựng hồ sơ, văn bản hoặc hóa đơn….  nhưng chủ yếu là để gửi thư. Bao thư hiện nay được làm đa dạng với nhiều chất liệu giấy khác nhau như: giấy trắng, giấy mỹ thuật và giấy kraft tái chế…với thiết kế đa dạng nhiều màu sắc nên tất cả các loại bao thư đều có vẻ đẹp riêng.

 

 

Phong bì truyền thống được làm từ tấm cắt giấy để một trong ba hình dạng: hình thoi, hình vắt chéo cánh tay, hoặc một con diều. Những hình dạng này cho phép tạo ra cấu trúc phong bì bằng cách gấp hai tấm xung quanh một khu vực trung tâm hình chữ nhật.

Bao thư dùng làm phương tiện để bảo vệ và bảo mật cho thư (thường bao thư được dán kín) và còn có chức năng vận chuyển. Trên mặt bao thư thường có ghi người gửi, người nhận và có đóng dấu của bưu điện. Ngày nay thuật ngữ bao thư đôi khi còn hiểu theo nghĩa rộng, chẳng hạn từ “phong bì” trong tiếng Việt còn dùng để chỉ về một món quà có tính cách tiêu cực dùng để hối lộ, đút lót hay mua chuộc….

Ngày nay, hình ảnh chiếc bao thư đã trở thành biểu tượng cho tin nhắn điện tử của nhiều phần mềm ví dụ như: tin nhắn của điện thoại di động, tin nhắn đến trong Yahoo.MailG Mail…. hoặc trong nhiều phiên bản của trang Web Wikipedia đặc biệt là Wikipedia tiếng Việt khi có một thông tin liên lạc vào trang cá nhâncủa người dùng, thì họ sẽ nhận được một dòng tin nhắn có nền vàng nâu bọc trong đó là hình ảnh một chiếc phong bì nhỏ, nghiêng và thân thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.